Cách xoá tài khoản icloud cũ

Khi bạn chuyển nhượng điện thoại cho người dùng khác thì nhất định bạn phải xóa iCloud trên iPhone để bảo vệ thông tin cá nhân của mình, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách xóa iCloud khi quên mật khẩu nhanh chóng nhất.


Việc quên mật khẩu tài khoản iCloud là hết sức nguy hại bởi tài khoản này chứa đựng toàn bộ thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn rơi vào tình huống này, đừng lo lắng bởi vẫn có cách đăng xuất iCloud khi quên mật khẩu.

Bạn đang xem: Cách xoá tài khoản icloud cũ

*

Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu

Phương pháp này được áp dụng khi bạn quên mật khẩu iCloud và muốn đăng xuất tài khoản để sang nhượng hoặc bán lại iPhone/iPad cho người khác. Trình tự thực hiện như sau:

Bước 1: Tắt tất cả kết nối mạng trên iPhone.

*

Bước 2: Vào theo đường dẫn Settings > iCloud > Đăng Xuất. Sau đó, bạn hãy xác nhận xóa iCloud khi bảng thông báo hiện ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Desktop Connection Manager Để Quản Lý Nhiều Vps

*

Bước 3: iOS sẽ hiển thị một số lưu ý khi tài khoản iCloud bị đăng xuất ra khỏi iPhone/iPad, bạn hãy xác nhận bằng cách nhấn vào Xóa khỏi iPhone của tôi.

*

Lưu ý là cách xóa iCloud khi quên mật khẩu này chỉ nên thực hiện khi bạn xác định chắc chắn không sử dụng thiết bị này nữa hoặc không thể nhớ lại password, việc xóa iCloud khỏi iPhone/iPad sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm trng quá trình sử dụng sản phẩm.


Chia sẻ bài viết
Chủ đề bạn quan tâm
icloud quên mật khẩu tài khoản Thủ thuật iCloud dữ liệu đám mây

Hỗ trợ thanh toán:


Chứng nhận:

Website cùng tập đoàn:


fpt.com.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.